Top các thần tượng nhút nhát nhất Kpop

Thần tượng là những người phải biểu diễn trước hàng nghìn khán giả, vì vậy, thật khó để tưởng tượng một thần tượng có tính cách nhút nhát hay nhút nhát. Không chỉ vậy, thực tế có một số thần tượng là người nhút nhát, hòa đồng và dễ tính.

1. Taeyeon (Girls Generation)

Thật kỳ lạ là Taeyeon trước đây rất nhút nhát, nhưng khi còn là thực tập sinh, cô ấy rất ít nói đến mức các thành viên tự hỏi liệu Taeyeon có ở trong phòng không. Bây giờ, Taeyeon linh hoạt hơn tổng thể. Cô ấy đã phát hành nhiều album solo và không ngại nói lên suy nghĩ của mình, thậm chí còn nói với các thần tượng khác rằng đừng ngại và hãy tự do!

2. SHINee

Nhiều người biết rằng Taemin là một người rất nhút nhát, nhưng khi mới ra mắt, anh ấy thường quên rằng Minho cũng rất nhút nhát. Anh ấy đã từng là một chàng trai rất dễ gần gũi và ít nói. Theo thời gian, Minho bắt đầu thể hiện bản chất xã hội của mình thông qua các chương trình tạp kỹ, và ngày nay anh ấy được biết đến như một thần tượng vui vẻ, dễ gần và có sức lôi cuốn độc đáo.

3. Doo Joon

Ngày nay, Doo-joon được biết đến là người gần gũi và hòa đồng với thần tượng của mình, nhưng ban đầu không phải vậy. Đội trưởng Chày Sang trước đây là một người rất nhút nhát và khó giao tiếp với người lạ. Trả lời phỏng vấn phim “Let’s Eat Together”, Doo Joon thừa nhận mình từng là gái trinh với người không quen. Doo-joon đã tích cực che giấu sự nhút nhát của mình, vì vậy thật khó để tưởng tượng anh ấy là một người nhút nhát không kém!

4. D.O. (EXO)

Làm. Được biết đến với tính cách trầm lặng, ít nói nhưng bản thân anh chàng này lại tự nhận mình là một trinh nữ trước mặt người lạ. Các thành viên EXO cũng bình chọn D.O. là thành viên nhút nhát nhất. Không chỉ vậy, D.O. đã hoàn toàn rời bỏ vỏ bọc của mình sau khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh ấy đã kết bạn với nhiều người bạn hơn trong công việc kinh doanh chương trình và có vẻ thoải mái hơn trước ống kính.

5. Mark (GOT7)

Mark vẫn được biết đến là một người hướng nội, những năm gần đây anh trở nên linh hoạt hơn bình thường. Người hâm mộ thấy Mark thoải mái hơn trước ống kính, thể hiện nhiều khía cạnh hài hước của anh ấy.

6. Naeun (Apink)

Khi mới ra mắt, Naeun rất ngại với người hâm mộ vì tính cách nhút nhát. Chính vì nhiều người đã hiểu lầm rằng cô ấy là người thờ ơ và không thể tiếp cận được. Không chỉ vậy, Naeun đã trở nên hòa đồng và dễ gần hơn theo thời gian, và bây giờ cô ấy là một idol chuyên nghiệp!

Previous post Những idol nữ có visual xịn nhất của Kpop
Next post Loạt Idol Kpop nổi tiếng trước cả khi làm người nổi tiếng