top cac than tuong nhut nhat nhat kpop

Top các thần tượng nhút nhát nhất Kpop

Total
0
Shares

Thần tượng là các người phải đứng trước hàng ngàn khán giả để trình diễn, chính thành ra thật khó mang thể mường tượng ra 1 idol lại có tính cách nhút nhát, hay ngượng ngùng. Không những thế, thực ra vẫn mang 1 số những idol chan hòa, dễ gần từng mang tính cách rất nhút nhát.

1.Taeyeon (SNSD)

Thật kỳ lạ để nghĩ rằng Taeyeon từng rất nhút nhát nhưng khi còn là tập sự sinh, cô ấy đích thực yên tĩnh đến mức những thành viên phải tự hỏi liệu Taeyeon mang ở trong phòng hay không. Giờ đây, Taeyeon đã linh hoạt hơn toàn bộ. Cô ấy thực hành tương đối phổ thông album solo, không ngại nói ra nghĩ suy của mình và thậm chí còn nói những thần tượng khác đừng ngượng ngùng mà hãy thả phanh mang mình nữa!

2. Minho (SHINee)

Hơi phổ thông người biết Taemin là 1 người rất hay ngượng nhưng lại thường xuyên bỏ quên thời mới tung ra, Minho cũng rất nhút nhát. Anh chàng từng là 1 người rất dễ trinh nữ và ít nói. Thời kì qua đi, Minho bắt đầu trình bày được bản tính chan hòa của mình duyệt những chương trình thực tiễn và giờ đây, anh được biết đến như 1 thần tượng mang tính cách vui vẻ, dễ gần, với sức hấp dẫn độc đáo.

3. Doojoon

Ngày nay Doojoon nổi tiếng rằng 1 idol gần gũi, giao du rộng nhưng chẳng phải ngay lúc đầu đã vậy. Chàng trưởng đội ngũ của Cháy sáng từng là 1 người hết sức nhút nhát và khó giao thiệp mang người lạ. Trong 1 bài phỏng vấn về bộ phim “Let’s Eat”, chính Doojoon cũng đã thừa nhất mình từng rất dễ trinh nữ mang các người không quen thói. Doojoon đã ẩn giấu sự ngượng ngùng của mình rất tích cực, vậy nên thật khó mang thể mường tượng anh chàng lại từng là 1 người nhút nhát tương tự!

4. D.O. (EXO)

D.O. nức danh mang tính cách yên tĩnh, kiệm lời và chính bản thân anh chàng cũng nói rằng mình rất trinh nữ trước mặt người lạ. Những thành viên EXO cũng từng bình chọn D.O. là thành viên nhút nhát nhất. Không những thế, sau khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, D.O. đã đầy đủ rời khỏi vỏ bọc của chính mình. Anh mang phổ thông bạn trong ngành nghề tiêu khiển hơn và nghe đâu cũng thả phanh hơn phổ thông trước máy quay.

5. Mark (GOT7)

Mark vẫn được biết đến là người mang tính cách hướng nội, ngoài ra các năm cách đây không lâu, anh chàng đã trở thành linh hoạt hơn phổ thông. Những fan ái mộ nhìn thấy rằng Mark thả phanh hơn trước máy ảnh và phô bày phổ thông hơn góc cạnh khôi hài của mình.

6. Naeun (Apink)

Thời mới tung ra, Naeun rất sợ phải làm fanservice bởi vì tính cách nhút nhát của mình. Chính thành ra phổ thông người đã hiểu lầm rằng cô nàng hững hờ và khó gần. Không những thế, thời kì dần qua, Naeun đã trở thành chan hòa, dễ gần hơn hẳn và giờ thì cô nàng đã thành 1 chuyên gia về fanservice rồi đó!

You May Also Like