Các lưu lượng Cbiz phá vỡ định kiến bình hoa đóng phim

Dịch Dương Thiên Tỉ 

Ngôi vị trước hết trong danh sách này cứng cáp thuộc về Dịch Dương Thiên Tỉ. Là thành viên của lực lượng nhạc đình đám TFBoys, trong các năm qua, nam Idol bắt đầu rẽ hướng sang điện ảnh.

Trái ngược có sự nghi hoặc của công chúng, Dịch Dương Thiên Tỉ mau chóng khẳng định được thực lực của mình. Tác phẩm điện ảnh trước hết mà Dịch Dương Thiên Tỉ đảm đang vai chính là “Em của thời niên thiếu”, cộng tác cùng Ảnh hậu Châu Đông Vũ. Ngay tức thì, diễn xuất của nam Idol đã được khen ngợi nhiệt thành.

Vừa qua nhất, Dịch Dương Thiên Tỉ đã tham dự “Trường tân hồ” có Ngô Kinh và được đàn anh khen ngợi hết lời.

Ngu Thư Hân

Là thành viên của lực lượng THE9, Ngu Thư Hân được biết như 1 Idol ca hát. Bên cạnh đó thời kì qua, cô đã dần chuyển hướng sang diễn xuất.

Theo netizen xứ Trung, Ngu Thư Hân dù cũng góp mặt trong vài bộ phim nhưng đầy đủ là diễn xuất 1 màu, chuyên đảm đang các vai nhí nhảnh, thậm chí sở hữu phần khá lố.

Bên cạnh đó vừa mới đây nhất, Ngu Thư Hân đã đóng trong bộ phim “Khúc Biến Tấu Ánh Trăng”. Diễn xuất của cô được nhận xét đã lên tay toàn bộ. Công chúng kỳ vọng Ngu Thư Hân sẽ vững mạnh tốt hơn trong mai sau.

Dương Siêu Việt

Dương Siêu Việt sinh năm 1998, cô lauching năm 2018 và bắt đầu đóng phim từ năm 2019. Cô không được huấn luyện bài bản về diễn xuất. Cô bước chân vào giới tiêu khiển ưng chuẩn 1 cuộc thi tuyển chọn thần tượng.

Tháng 8/2020, Dương Siêu Việt cáng đáng vai Phượng Vũ trong phim Thả thính phượng minh và nhận loạt bình luận tiêu cực vì diễn dở.

Bên cạnh đó, trong sản phẩm mới đây nhất sở hữu tên “Thị thành xuất sắc”, netizen xác nhận diễn xuất của Dương Siêu Việt đã lên tay toàn bộ. Công chúng kỳ vọng cô sẽ tiến bộ hơn trong mai sau.

Trương Nghệ Hưng

Tham dự âm nhạc trong lực lượng EXO, Trương Nghệ Hưng đã hoạt động hăng hái tại Cbiz, mau chóng gặt hái được phổ quát thành công trong âm nhạc và diễn xuất.

Được biết, anh chàng tuần tự tham dự những bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh. Những tác phẩm điển hình, được giám định cao về chuyên môn của anh sở hữu thể kể đến là Lão Cửu Môn, Hoàng Kim Đồng, Đại Minh Hoàng Phi… Đặc trưng, năm 2016, anh đã giành thắng lợi ở hạng mục “Diễn viên nam phụ hoàn hảo nhất” tại Liên hoan phim Trung Quốc – Anh, nhờ vai diễn trong bộ phim Ex Files 2: The Backup Strikes Back.

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến phát triển thành “ngôi sao lưu lượng” tính từ lúc sau thành công vang lừng của bộ phim đam mỹ cải biên “Thế gian tình lệnh” lên sóng giữa năm 2019. Bên cạnh đó, diễn xuất của Tiêu Chiến vẫn luôn là đề tài gây tranh luận khi Tiêu Chiến bị nhận xét là diễn đơ, 1 màu.

Trong thời kì qua, Tiêu Chiến đã học hỏi toàn bộ. Vừa qua, Tiêu Chiến trở lại có công trình sở hữu tên “Đấu la đại lục” và nhận phổ quát lời khen về diễn xuất tiến bộ. Cùng lúc vở kịch “Như mộng chi mộng” anh tham dự đóng chính hồi tháng 4 cũng nhận phản hồi tốt từ khán giả.

Tại thị phần Việt Nam, danh tiếng của Tiêu Chiến mau chóng xuống dốc do tham dự vào 1 bộ phim xuyên tạc lịch sử hiểm nguy.

Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác từng là thành viên của lực lượng nhạc nam đình đám UNIQ. Sự nghiệp của nam Idol cũng sở hữu tín hiệu khởi sắc trong vài năm mới đây.

được phổ quát khán giả biết đến qua vai diễn Lam Vong Cơ trong Thế gian tình lệnh và cũng nhờ vài diễn này, anh được phổ quát bậc tiền bối như những đạo diễn phim ảnh chú ý cũng như để lại không ít lời khen cho anh như đạo diễn Lưu  Chấn Vỹ, Vu Chính, Đồng Đại Vỹ, Thế gian Gia Lâm,…

Được biết trong thời kì tới, Vương Nhất Bác sẽ tiếp diễn hoàn thiện các tác phẩm điện ảnh mới.

Scroll to Top