Xu hướng làm phim cưới

Bạn có biết Xu hướng làm phim cưới ? Bạn sắp kết hôn chưa? Bạn có muốn làm một bộ phim ngắn ghi lại lễ cưới của mình không? Nếu có hay không bạn cũng nên đọc bài viết dưới đây. Vì biết đâu bạn sẽ có mong muốn làm phim cưới ngay khi đọc xong hoặc cũng sẽ chọn được cho mình loại phim cưới mà bạn ưng ý nhất.

Hôn nhân không phải là kết thúc của tình yêu mà đó chỉ là một trong những mốc son đánh dấu tình yêu của 2 người. Sau hôn nhân, tình yêu còn bao gồm cả trách nhiệm và nghĩa vụ nên chúng tôi thường hay gọi đó là những gánh nặng ngọt ngào. “You are beautiful in white” Đâu có nhiều thời điểm mà người phụ nữ được khoác trên mình chiếc váy cưới trắng tinh khôi. Có người nói rằng: mọi cô dâu đều đẹp. Quả thật như vậy, Do đó thể loại phim cưới ra đời như một bộ phim tài liệu ngắn ghi lại ngày hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ với những hình ảnh hậu trường thú vị; những sự kiện, sự cố bất ngờ không ai tính toán được trước… đó chắc chắn là những kỉ niệm khó quên khiến 2 vợ chồng không khỏi vui vẻ hạnh phúc khi xem lại.

 

Phim có nhiều thể loại như phim tài liệu, phim điện ảnh, phim cổ trang, phim lịch sử, phim hài… thì phim cưới cũng có nhiều loại như thế. Sự phân loại các kiểu phim cưới tùy thuộc và nội dung và cách làm phim.

  1. Phim phóng sự cưới ngoại cảnh

Phim phóng sự cưới ngoại cảnh là bộ phim được ghi lại bởi ekip làm phim đồng hành cùng 2 nhân vật chính từ khi chuẩn bị trang phục, đến khi tổ chức lễ cưới và khi tiệc cưới kết thúc. Nội dung của loại Phim phóng sự ngoại cảnh sẽ bao gồm cả các cảnh hậu trường thú vị và độc đáo như việc chuẩn bị phục trang, khi trang điểm, những khoảnh khắc vui vẻ và hài hước của khách mời, những sự cố đáng yêu trong ngày cưới của đôi bạn trẻ.

 

Nhân vật chính trong bộ phim sẽ là cô dâu và chú rể nên sẽ có những máy quay riêng ghi lại những khoảnh khắc riêng tư, lãng mạn của 2 người. Nội dung phim phóng sự ngoại cảnh sẽ tùy thuộc vào chủ đề của bộ ảnh cưới, lễ cưới, phong cách của nhiếp ảnh gia và sự lựa chọn của cô dâu chú rể.

  1. Phim cưới dạng Music Video Clip(MV)

Clip cưới dạng Video clip là những MV bạn dễ dàng bắt gặp nhất trên các trang mạng xã hội. Thời lượng các MV ngắn vừa phải, đăng tải những hình ảnh và nội dung nổi bật trong hôn lễ có kèm âm nhạc vui vẻ gợi nhiều cảm xúc cho người xem. Loại nphim cưới dạng video clip âm nhạc cần có sự chuẩn bị kỹ càng về kịch bản và  thời gian chuẩn bị . Để làm được một MV, yêu cầu cô dâu chú rẻ cần có thêm năng khiếu diễn xuất nhưng vẫn đảm bảo sự tự nhiên.

Để có được một MV cưới hoàn hảo, cô dâu chú rể phải cẩn thận lựa chọn những đội ngũ làm phim có uy tín và kinh nghiệm. Tránh trường hợp không đầu tư kĩ lưỡng cho MV sẽ gây hỏng lễ cưới, mệt mỏi cho mọi người và tốn kém chi phí không cần thiết.

  1. Phim cưới dạng cốt truyện

Phim cưới dạng cốt truyện là loại phim cưới được đầu tư nội dung, kịch bản tốt; cô dâu và chú rể có khả năng diễn xuất khiến cho người xem có cảm giác như đang xem một bộ phim ngắn thú vị. Nội dung phim ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ những cao trào và kịch tính. Mỗi bộ phim cưới dạng phim ngắn phải có một thông điệp cụ thể, 1 phong cách rõ ràng. Có thể nói rằng trong các kiểu phim cưới thì đây là thể loại khó. Yêu cầu cao về kỹ thuật mà không phải ai cũng nên lựa chọn

  1. Phim phóng sự Lễ Cưới– Tiệc Cưới

Phim phóng sự lễ cưới là một bộ phim tài liệu quay lại toàn cảnh tiệc cưới nhằm lưu giữ lại những hình ảnh đẹp, chân thực và xúc động của cô dâu chú rể, đôi bên họ hàng và bạn bè.

Đây là loại phim cưới dễ làm hơn cả vì không yêu cầu nhiều về nội dung kịch bản hay diễn xuất. Bộ đơn giản ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong hôn lễ một cách tự nhiên, nhẹ nhàng nhất. Đây cũng là thể loại được nhiều người lựa chọn. Hãy thử tưởng tượng khi có con, cả gia đình bạn sẽ ngồi lại và xem lại bộ phim cưới này và đứa trẻ đáng yêu của chúng ta sẽ hào hứng điểm mặt gọi tên mọi người rồi buồn so mà hỏi Sao không có con? Thật đáng yêu và thú vị phải không?

  1. Phim cưới Same Day Edit

Same Day Edit là thể loại phim cưới quay và dựng thành phẩm trong cùng một ngày. Loại phim này có ưu điểm lớn nhất là tính cập nhật. Khi không khí đám cưới vẫn còn sôi động chưa hề vơi bớt, khách khứa chưa về hết, mọi người có thể cùng nhau ngồi xem lại bộ phim ghi lại toàn cảnh buổi hôn lễ của ngày hôm ấy mix với những hình ảnh chụp ảnh thú vị của cô dâu chú rể. Sự vui vẻ và hạnh phúc sẽ tràn ngập và dường như niềm vui cứ mãi kéo dài trong ngày hành phúc của đôi uyên ương.

Nhu cầu ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống, những sự kiện trọng đại của cuộc đời là điều hoàn toàn bình thường và tự nhiện. Đến với star.com.vn chúng tôi sẽ hô biến ngày cưới của bạn thành một kỷ niệm tuyệt vời. Chúng tôi sẽ mang đến bạn những sản phẩm có khả năng kết nối yêu thương, thậm chí nếu trong cuộc sống 2 người có giận dỗi thì chỉ cần cùng nhau ngồi xem lại bộ phim cưới, ôn lại kỉ niệm thì tình yêu sẽ lại đạt lever max ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Previous post LÀM PHIM QUẢNG CÁO DỄ HAY KHÓ
Next post Các app làm phim cho Iphone phổ biến nhất