Những idol nữ có visual xịn nhất của Kpop

Sở hữu phần nhiều các nữ thần tượng xinh đẹp trong những hàng ngũ nhạc Kpop, không những thế thỉnh thoảng vì 1 lý do nào đấy, bề ngoài của họ lại không được phổ biến người biết hay đề cập đến. Sở hữu thể họ ko phải là visual chính thức của hàng ngũ nhưng không 1 ai mang thể bác bỏ được rằng các cô gái này đích thực với 1 bề ngoài đỉnh cao. Hãy xem họ là ai nhé!

1. Binnie (Oh My Girl)

Đa số người xem Jiho là visual của Oh My Girl nhưng chẳng thể phủ nhận được rằng ở Binnie mang 1 cái gì đó đặc thù lôi kéo. Cô nàng với tính cách vui vẻ và khôi hài. Và 1 vẻ đẹp tươi mới rất dễ gây cảm tình sở hữu người đối diện.

2. Hyejeong (AOA)

Sở hữu phần nhiều quan niệm trái chiều về việc ai là visual đích thực của AOA. Một đôi người cho rằng đó là Seolhyun, số khác lại nghĩ là Mina, và cũng mang các người tin rằng Hyejeong xứng đáng sở hữu danh hiệu này.

Hyejeong được biết đến sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và thân hình cực chuẩn. Bởi vậy, cũng dễ hiểu tại sao 1 số người lại nghĩ cô ấy mới là visual đích thực của hàng ngũ dù cho Seolhyun mang nổi đình nổi đám.

3. Bona (Cosmic Girls)

Cheng Xiao và Jiyeon thường xuyên được “xướng tên” khi nói đến visual của Cosmic Girls nhưng chắc hẳn hơi phổ biến người không biết rằng hàng ngũ nữ này còn mang 1 thành viên khôn xiết xinh đẹp nữa là Bona. Lúc đầu khi hàng ngũ mới phát hành, chẳng mấy ai biết đến Bona. Nhưng dần dần, vẻ đẹp của Bona ngày một được phổ biến người xác nhận.

4. Minha (cựu thành viên Nine Muses)

Khi mà đa phần mọi người đều coi Hye Mi là visual của Nine Muses thì một đôi người cũng cho rằng vẻ đẹp của Minha cũng chẳng hề thua sút. Trước khi phát hành, Minha từng là model, chính thành ra cô nàng với 1 hình thể “chuẩn không cần chỉnh”. Minha chắc hẳn là hình mẫu chuẩn cho combo “mặt xinh + dáng đẹp” mà người ta vẫn thường nói.

5. Jeonghwa (EXID)

Vốn là visual của EXID nhưng “cái bóng” của Hani hơi lớn khiến bề ngoài xinh đẹp của Jeonghwa hình như chẳng mấy ai biết đến. Em út của EXID với 1 khuôn mặt thơ ngây xinh đẹp nhưng lại mang 1 thân hình gợi cảm đến khó tin. Và nụ cười tươi tỉnh của cô nàng như thắp sáng không gian quành mình!

6. Mina (TWICE)

Visual chính thức của TWICE – Tzuyu chính là 1 trong số các nữ thần nức tiếng nhất bây giờ của giới idol. Bên cạnh đó không hổ là hàng ngũ nhạc nữ dẫn đầu thế hệ mới, TWICE chính là 1 hội tụ toàn gái xinh, bao gồm cả Mina.

Mina được biết đến như “nữ vương thanh nhã” bởi bề ngoài xinh đẹp, hiền dịu như 1 tiểu thư thuộc dòng dõi trâm anh thế phiệt. Đa số fan tán thành bình chọn cô nàng chính là visual thứ 2 của hàng ngũ.

7. Joy (Red Velvet)

Chẳng thể phủ nhận vẻ đẹp nữ thần của Irene nhưng Joy cũng với 1 bề ngoài khôn xiết xinh đẹp. Joy nức tiếng sở hữu nụ cười tươi sáng, sức lôi cuốn xuất sắc và đặc thù là thân hình cực chuẩn. Cũng không quá khó hiểu khi visual của Joy ngày một được phổ biến người xác nhận.

8. Sowon (GFRIEND)

SinB với vẻ ngoài xinh đẹp như Sowon cũng mang nét lôi cuốn của riêng mình. Sowon nức tiếng sở hữu đôi chân dài liên miên và vẻ ngoài thanh nhã. Không chỉ là leader mà Sowon còn mang tiềm năng phát triển thành 1 trong các visual của hàng ngũ.

Previous post Làm thế nào Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ nổi tiếng và được theo dõi nhiều trên mạng xã hội?
Next post Top các thần tượng nhút nhát nhất Kpop