Top sao là CEO thành công nhất Kbiz

Dưới đây là các sao Hàn vừa nhân tài vừa là giám đốc điều hành xuất chúng được rộng rãi người ngưỡng tuyển mộ.

Taecyeon (2PM)

Chàng “quái thú” Taecyeon của lực lượng nhạc đình đám 2PM từng miêu tả lý tưởng vai diễn CEO trong bộ phim Vincenzo. Ngoài ra ít ai biết rằng ngoài đời nam idol cũng là 1 giám đốc điều hành thực sự cho doanh nghiệp của chính mình OkCat.

Được biết Taecyeon từng theo học chuyên lĩnh vực quản trị buôn bán cũng như nghiên cứu quốc tế, bởi vậy không khó khi anh mang sẵn tố chất tương tự. Nhãn hiệu OkCat của Taecyeon được người mua khôn xiết đam mê sở hữu phổ quát sản phẩm, hầu như đều được anh tự bề ngoài.

So Ji Sub

So Ji Sub không còn là cái tên xa lạ trong giới tiêu khiển Hàn, sở hữu nhân tài và thiết kế lý tưởng của mình anh đã trở nên khuân mặt đắt show nhất nhì xứ kim chi. Đã hơn 2 thập kỷ bước chân vào giới tiêu khiển, Sau những bộ chụp ảnh profile doanh nhân ấn tượng, So Ji Sub có 1 cơ ngơi “đồ sộ” khiến rộng rãi người phải thán phục, trong đó phải kể đến doanh nghiệp tiêu khiển 51K Entertainment được nam diễn viên có mặt trên thị trường năm 2009.

Hơn 10 năm hoạt động, hiện tại 51k Entertainment đang điều hành rộng rãi nghệ sĩ nổi danh, không chỉ vậy doanh nghiệp còn đầu tư cung ứng và xuất khẩu phim truyền hình, không những thế còn tham dự xuất bản sách, tin báo.

Kang Daniel

Sẽ thật khuyết điểm trùng hợp đề cập đến tên nam idol trẻ tuổi nhưng nhiều năm kinh nghiệm giang Kang Daniel này. Chàng “center quốc dân” chính là tên cúng cơm của nam ca sĩ sau khi tham dự chương trình Produce 101 mùa 2. Anh là tân binh nổi danh đến mức khiến cả Kpop dao động, mọi hoạt động của nam idol đều được công chúng rất đỗi để ý.

Hiện, Kang Daniel cáng đáng vị trí giám đốc điều hành của tập đoàn tiêu khiển với tên KD Corporation và KONNECT Entertainment do chính mình có mặt trên thị trường khi mới 24 tuổi. Sở hữu thể nói cho đến thời khắc hiện nay Kang Daniel là giám đốc điều hành trẻ tuổi nhất trong làng tiêu khiển Hàn Quốc.

Hyun Bin và Shin Min Ah

Hyun Bin và Shin Min Ah là hai cái tên đình đám trong giới showbiz Hàn, kế bên thiết kế sáng giá họ còn mang tài diễn xuất đáng nể. Được biết sau khi rời AM Entertainment cả hai đã cùng nhau có mặt trên thị trường doanh nghiệp tiêu khiển riêng với tên O&Entertainment, doanh nghiệp điều hành rộng rãi cái tên đình đám như: Lee Yeon Hee, Stephanie Lee, Shin Do Hyun…

Ngoài ra, khi giao kèo sở hữu O&Entertainment hết hạn, Hyun Bin đã tách ra có mặt trên thị trường doanh nghiệp khác tên là VAST Entertainment và khôn xiết mang tiếng. Cả hai là đồng sáng lập của 1 doanh nghiệp.

Ha Ji Won

Ha Ji Won được biết đến nhiều qua bộ phim Secret Garden, cô còn là 1 trong các nữ diễn viên được thẩm định cao nhất trong giới nghệ sĩ và được gọi sở hữu tên cúng cơm “đả nữ” của làng tiêu khiển Hàn.

Năm 2013, nữ diễn viên gây ngạc nhiên khi chính thức có mặt trên thị trường doanh nghiệp riêng mang tên là Haewadal (The Sun and the Moon) Entertainment, theo Ha Ji Won cái tên này với ý nghĩa kỳ vọng rằng nó mang thể tỏa sáng thật rực rỡ. Và quả đúng tương tự, hiện đây đang là doanh nghiệp nổi nhất nhì xứ Hàn.

Bae Yong Joon

Bae Yong Joon được biết đến là “ông hoàng tiêu khiển” của showbiz Hàn. Nam diễn viên chính là ngọn cờ đầu cho làn sóng Hallyu nổi danh toàn toàn cầu. Bae Yong Joon từng nhận được Huy chương văn hóa do Chính phủ Hàn Quốc trao tặng vì các đóng góp của mình trong việc truyền bá văn hóa xứ Hàn ra nước ngoài.

Anh còn là giám đốc điều hành của doanh nghiệp tiêu khiển KeyEast Entertainment, cáng đáng việc điều hành và tạo nên hàng loạt cái tên đình đám như: Kim Soo Hyun, Kim Dong Wook, Lee Ji Ah…

Các cái tên đình đám trên cho thấy việc những ngôi sao không chỉ mang thể tỏa sáng bằng diễn xuất, ca hát mà còn mang thể tạo nên các “đế chế” tiêu khiển hùng mạnh trong showbiz, điều này thật đáng yêu thầm.

Previous post Top 9 Idol Hàn Quốc sở hữu mũi cao vun vút
Next post Soi vòng eo con kiến của những sao Hàn này