nam than vpop va loat phot khien dan tinh ngan ngam

Nam thần Vpop và loạt phốt khiến dân tình ngán ngẩm

Rocker Nguyễn

Rocker Nguyễn (1993) là khuân mặt trẻ vượt trội trong giới tiêu khiển. Anh từng được tin báo Đài Loan ưu ái gọi bằng tên cúng cơm “Nam thần thơ ngây” khi gây ấn tượng trong chương trình “Đại lộ ngôi sao”. Khi còn ca hát, Rocker nức tiếng có ca khúc “Dĩ vãng còn lại gì”. Không những thế, hình ảnh nam tính lịch lãm của Rocker Nguyễn chóng vánh sụp đổ khi anh với các phát ngôn thiếu chuẩn mực, khai hấn có antifan. Trước bão lớn, năm 2018, Rocker Nguyễn giải nghệ.

Bây giờ, Rocker Nguyễn vững mạnh buôn bán và hơi kín tiếng đời tư. Được biết, anh đang hứa hò có người bạn gái Hải Hà gần hai năm. Anh từng thanh minh cảm ơn bạn gái đã kế bên trong các ngày đầu anh khởi nghiệp có bao cực nhọc cũng như rộng rãi biến cố trong cuộc sống.

Lâm Vinh Hải

Lâm Vinh Hải là 1 trong các dancer đình đám 1 thời. Ngoài ra, anh từng khiến dân tình đứng ở nể yên có visual đỉnh cao.

Không những thế, hình ảnh soái ca nam thần của Lâm Vinh Hải sụp đổ khi anh mài miệt dung nhan của mỹ nhân Linh Chi mà đành lòng bỏ rơi người vợ hy sinh cho anh 11 năm trời. Sự việc này đã tác động rộng rãi đến hình ảnh của Lâm Vinh Hải.

Năm 2019, người cũ của Lâm Vinh Hải là Lý Phương Châu đã lên tiếng đáp trả và tung hàng loạt chứng cớ cho thấy Lâm Vinh Hải vô bổn phận có con, kỳ kèo, mặc cả tiền trợ cấp từ 5 triệu đồng xuống 3 triệu đồng/tháng dù vẫn đi du hý, mua đất tiền tỷ, sắm quà trăm triệu cho người thương Linh Chi.

Ngô Kiến Huy

Sở hữu khuân mặt baby, Ngô Kiến Huy luôn là cái tên khiến bạn teen náo loạn. Trong thời kì vừa mới đây, danh tiếng của anh cũng được hâm hot trở lại nhờ tham dự “Running Man”.

Trong dĩ vãng, Ngô Kiến Huy từng lểu đểu khi bị em gái Thanh Thảo là Thủy Anh tố không nhận con. Sau này, nam nghệ sĩ mới chính thức khẳng định sự thực. Không những thế anh chỉ nhận bổn phận chu cấp cho con trai chứ không với quyết định đi đến hôn nhân có Thuỵ Anh. Sau rộng rãi năm, đây vẫn là phốt lớn của nam nghệ sĩ.

Quang Đăng

Quang Đăng là 1 vũ công nức danh tại Việt Nam, anh là tác giả của “vũ điệu rửa tay” được mọi người cover trên toàn toàn cầu. Quang Đăng với niềm mê say vô tận có bộ môn dancing, không chỉ liên tiếp sáng tạo ra từng bước dancing mới hay những vũ điệu hay ho, mà anh còn từng cùng đồng đội mình tham dự thi đấu tại rộng rãi cuộc thi trong và ngoài nước.

Từng là soái ca vạn người mê, Quang Đăng gặp biến lớn khi bị tố là bồ bịch trong lúc quen có Thái Trinh. Trước các sóng gió đó, Quang Đăng chọn lặng im. Dẫu vậy, scandal này cũng tác động hơi rộng rãi đến hình ảnh của anh.

Quang Hải

Quang Hải là cầu thủ đình đám của Việt Nam. Anh luôn xuất hiện có hình ảnh nam tinh và lịch lãm. Không những thế, năm 2020, Quang Hải bị lộ tin nhắn yêu đương. Từ đó, Quang Hải lộ rõ là trai trẻ nhăng nhít, không chung thủy từ việc Quang Hải phản ứng vì lộ ảnh thân thiết có Huyền My, đến nhờ người anh này “check” thông báo của những cô gái thả tim, like ảnh, kết giao có anh chàng qua Internet xã hội. Quang Hải sẽ gửi link Facebook người mà anh chàng để mắt để nhờ người anh này tìm hiểu xem với thể “tiến tới” được hay không. Scandal này đã khiến hình ảnh soái ca của Quang Hải bị hoen ố nặng vật nài.

Jack

Jack là cái tên mới nhất nằm trong danh sách này. Nổi danh có hình ảnh ngoan hiền, Jack bị bóc phốt bắt cá hai tay, cùng lúc không nhận con mình, chu cấp chỉ 5 triệu 1 tháng cho hotgirl Thiên An. Sự kiện này đã khiến anh bị tẩy chay mạnh mẽ, yêu cầu rút khỏi “Running Man” mùa 2. Mai sau sự nghiệp của Jack cho đến nay vẫn còn là dấu hỏi lớn.

top ca khuc vpop gan mac phan cam nhat 10 nam tro lai Previous post Top ca khúc Vpop gắn mắc phản cảm nhất 10 năm trở lại
top 9 idol han quoc so huu mui cao vun vut Next post Top 9 Idol Hàn Quốc sở hữu mũi cao vun vút