10 Sao Vpop phải lên phường vì những phát ngôn vạ miệng

Duy Mạnh: Phát ngôn phản cảm

Trong danh sách này kiên cố chẳng thể thiếu Duy Mạnh. Được xem là 1 trong các nghệ sĩ Vpop cương trực, bắt mắt, ngoài ra Duy Mạnh khiến công chúng cau có khi liên tiếp văng tục, phát ngôn phản cảm trên MXH.

Vào tháng 8/2020, ca sĩ Duy Mạnh, chủ Facebook Nguyen Duy Mạnh đã đến làm việc có Thanh tra Sở theo thư mời của cơ quan này và nộp phạt 7,5 triệu đồng cho các phát ngôn không đáp ứng thuần phong mỹ tục trên trang tư nhân.

Bên cạnh đó trong thời kì mới đây, Duy Mạnh vẫn sở hữu các phát biểu gây trái chiều về từ thiện của nghệ sĩ. Các phát ngôn của anh vẫn luôn gây bão trên Internet xã hội.

Angela Phương Trinh: Đăng tin chữa bệnh Covid-19 nhờ giun đất

Đăng tải bài viết có nội dung cho rằng giun đất sở hữu thể chữa khỏi bệnh Covid-19, nữ diễn viên Angela Phương Trinh bị đội ngũ tính năng mời làm việc và xử phạt 7,5 triệu đồng.

Được biết, những bài đăng của Angela Phương Trinh thường có nặng tính mê tín dị đoan. Trong các năm cách đây không lâu, nữ diễn viên không còn các công trình nổi trội mà cô chỉ được biết nhờ các scandal lớn nhỏ.

Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng, Ngô Thanh Vân: Đưa tin sai sự thực

Năm 2020, Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng, Ngô Thanh Vân đừng gặp rối rắm khi đăng tin sai sự thực trên nền móng MXH.

Có Đàm Vĩnh Hưng đã san sẻ thông báo không đúng về hai bệnh nhân người Trung Quốc điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Khi mà đó Ngô Thanh Vân đưa tin lệch lạc về trạng thái hãng hàng không vẫn sở hữu chuyến bay từ Vũ Hán về Việt Nam giữa đại dịch virus corona. Có Cát Phượng, cô đăng các tin không chuẩn xác về dịch bệnh khiến công chúng lo âu.

Cả ba nghệ sĩ đã lên tiếng xin lỗi công chúng, song song hứa hẹn sẽ thận trọng trong các phát ngôn của mình.

Hòa Minzy: Sự cố đăng tin giả về Covid-19

Năm 2020, Hòa Minzy đã san sẻ nhầm hình ảnh sở hữu phát ngôn được cho là của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam về việc dân chúng nên tránh du hý công đoạn xuất hiện những ca nhiễm Covid -19 ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi. San sớt của ca sĩ sau đó lan truyền chóng vánh trên Internet xã hội và bị công nhận là thông báo giả.

Sau khi nộp phạt, Hòa Minzy hứa hẹn sẽ thận trọng hơn trong việc lan truyền thông báo. Lời xin lỗi của nữ ca sĩ nhận được sự động viên của dư luận.

MC Trác Thúy Miêu

Vào ngày 3-7, trên account Phuong Vu – được biết đến là Facebook của MC Trác Thúy Miêu – sở hữu đăng tải nội dung can hệ đến việc những sinh viên, cán bộ Đại học Khoa học y tế Hải Dương vào TP.HCM tăng viện cho công tác phòng chống dịch COVID-19. Đa dạng người cho rằng bài đăng sở hữu phần gây chia rẽ vùng miền.

Ngay sau đó, MC Trác Thúy Miêu đã phải đóng phạt về việc sản xuất, san sẻ thông báo trên Internet xã hội sở hữu nội dung gây hoang có trong quần chúng về công tác giúp đỡ phòng, chống dịch COVID-19 tại TP.HCM.

Trang Thiên hạ: Phát ngôn tục tằn

Trang Thiên hạ khởi nghiệp model từ năm 21 tuổi. Năm 2014, sau khi lấn sân diễn xuất, cô đoạt giải Mai Vàng ở hạng mục “Nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình lý tưởng có phim Biết chết liền của đạo diễn Lê Bảo Trung.

Vừa qua, việc Trang Thiên hạ chửi tục quá đa dạng trên Internet xã hội đã gây phản ứng trong lòng công chúng. Cô vừa phải nộp phạt cho cơ quan tính năng, song song được đề xuất kiểm tra, gỡ bỏ những video sở hữu từ ngữ tục tằn. Cô cho biết đã nộp phạt, sẽ rút kinh nghiệm.

Hồi 2015, Trang Thiên hạ từng bị phạt 9 tháng phạm nhân treo về hành vi chống người thi hành công vụ tại Hà Nội. Netizen kỳ vọng Trang Thiên hạ sẽ tiết chế lại hành vi và ngôn từ của mình.

Previous post TV Show và những scandal đình đám nhất
Next post Bạn có biết những girlgroup từng là hiện tượng một thời của Vpop