TV Show và những scandal đình đám nhất

The Gong Show

THE GONG SHOW – “Episode 103” – Celebrity judges Fred Armisen, Elizabeth Banks and Will Forte are set to praise, critique and gong unusually talented and unique performers, on “The Gong Show,” THURSDAY, JUNE 29 (10:00-11:00 p.m. EDT), on The ABC Television Network. (ABC/Greg Gayne)

Charles Hirsch Barris là 1 người sáng tạo, nhà cung cấp và người dẫn chương trình trò chơi người Mỹ. Barris được biết đến sở hữu việc đơn vị chương trình The Gong Show và tạo ra tuồng chơi hò hứa hẹn và trò chơi The Newlywed. Ông cũng là 1 nhạc sĩ đã viết “Palisades Park” cho Freddy Cannon.

Chương trình The Gong Show được phát sóng bởi NBC, đã bị hủy bỏ vào năm 1980 bởi vì những CEO của NBC đã không thấy chương trình “hí hước”. Tác giả của nó, Chuck Barris, tương đối thất vọng sở hữu quyết định này. Trong tập cuối, anh xuất hiện như 1 thí sinh thay vì 1 người dẫn chương trình. Sau đó, Barris đã hát bài hát “Take This Job và Shove It” và sau đó loại bỏ máyquay. Không cần phải nói, điều này gây ra 1 số tranh luận cho đài truyền hình.

Are You Hot?: The Search for America’s Sexiest People

Chương trình truyền hình của ABC được cho là version truyền hình của trang web đa dạng hotornot.com. Giám khảo sẽ thẩm định những thí sinh về chừng độ hot bỏng của họ. Không bất ngờ, chương trình này đã nhận gạch đá của công chúng trong việc phán xét hình thể. Theo thời kì, chương trình biến mất trên bản đồ TV show.

X-Factor New Zealand

Nữ ca sỹ người Anh Natalia Kills và chồng Willy Moon đã bị thải hồi khỏi vị trí giám khảo của “X-Factor New Zealand” sau khi hai người công khai hạ nhục 1 thí sinh sau phần thi của anh này.

Cụ thể, nam thí sinh Joe Irvine đã tham dự thi sở hữu ca khúc “Cry Me A River”. Sau khi Joe chấm dứt phần trình diễn của mình, thay vì nhận xét, nữ giám khảo Natalia Kills lại tuôn 1 tràng các lời lẽ có tính xúc phạm vì cho rằng nam thí sinh cố tình copy cá tính của chồng cô, Willy Moon.

Giây lát kịch tính chỉ giảm đi khi giảm khảo khác là Melanie Blatt xen vào. “Thực ra, cậu mặc đẹp hơn chồng cô ta đấy. Cậu biết không Joe, tôi không nghĩ với phổ quát người tin tưởng vào cậu nhưng tôi với, tôi tin vào cậu. Cậu với chất giọng hay. Đừng quan tâm đến họ” – Melanie nói và được khán giả ủng hộ nồng nhiệt.

X Factor Anh

Louis Walsh (nhà cung cấp âm nhạc 62 tuổi) có nhẽ là người hay gây phổ quát scandal nhất trên ghế hot X Factor. Năm 2005, ông từng lỡ miệng bình luận về chuyện hút ma túy của rocker Ozzy Osborne – chồng nữ đồng nghiệp Sharon Osborne – khi đang nhận xét về phần thi của những thí sinh. Tức thời, Sharon đứng lên kiểm soát an ninh chồng, hắt liền hai cốc nước chín vào mặt Louis Walsh trong tiếng vỗ tay rầm rầm của khán giả. Louis đã rất mắc cỡ nhưng cố cười trước giận dữ mạnh mẽ của cô bạn gớm ghê.

Chấm dứt đêm thi, Louis đã đe dọa rời khỏi chương trình. Simon Cowell bật mí rằng, ông đã xin lỗi và nài Louis Walsh ở lại. Chẳng những hoàn tất mùa thi đó sở hữu thắng lợi của cậu học sinh Shayne Ward, Louis còn ký tiếp giao kèo những mùa sau và phát triển thành người bạn thân thiết của nữ đồng nghiệp Sharon Osborne.

Who Wants to Marry a Multi-Millionaire?

Vào năm 2000, Fox đã ra mắt chương trình truyền hình mới của mình sở hữu khoảng 50 nữ giới cạnh tranh để thành thân sở hữu 1 triệu phú ẩn hình. Rốt cục, Darva Conger thắng và thành thân sở hữu người đàn ông bí mật Rick Rockwell. Chương trình đã chóng vánh bị kết án khi bị xem là ô nhục nữ giới. Bên cạnh đó, cuộc tranh luận đã không chấm dứt ở đó. Rick đã bị vạch cõi trần là anh tương đối nghèo và sống trong 1 ngôi nhà xuống cấp. Anh đã đổi thay họ của mình, thậm chí đã với 1 lệnh cấm chống lại anh bởi bạn gái cũ. Không cần phải nói, Darva chóng vánh nộp đơn xin ly hôn.

Previous post Loạt Idol Kpop nổi tiếng trước cả khi làm người nổi tiếng
Next post 10 Sao Vpop phải lên phường vì những phát ngôn vạ miệng