nữ diễn viên trung quốc nổi tiếng

b

Một vài cuộc biểu tình và chiến dịch đã được thực hiện ngay lập tức, làm thông báo đến JYP Entertainment và cộng đồng nói chung về sự ủng hộ vô cùng to lớn dành cho sự trở về với 2PM của Jaebeom. Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự; có thể áp dụng điều khoản bổ sung. Với việc sử dụng trang web này, bạn chấp nhận Điều khoản Sử dụng và Quy định quyền riêng tư. Wikipedia® là thương hiệu đã đăng ký của Wikimedia Foundation, Inc., một tổ chức phi lợi nhuận. Theo 1 thông tin đã tiết lộ rằng Jay sẽ trở về Hàn Quốc cùng đoàn làm phim Hype Nation, Art of Movement và gia đình của anh vào khoảng giữa 31 tháng 5 và 1 tháng 6 thông qua Sân Bay Quốc tế Incheon.

nữ diễn viên trung quốc nổi tiếng

Jay Park bắt đầu nghe nhạc hip hop và rap vào thời trung học, và dành nhiều thời gian để sáng tác chúng. Năm 2003, anh là một trong những thành viên đầu tiên trong b-boy crew mang tên Art of Movement. Năm 2004, nhìn thấy con trai mình dành nhiều thời gian cho breakdancing và âm nhạc hơn học tập, mẹ của anh đã đề nghị anh thử giọng cho công ty JYP Entertainment. Tháng 1 năm 2005, Jay Park được công ty đưa về Hàn Quốc để tiếp tục đào tạo về khả năng hát, vũ đạo và học tiếng Hàn.

Take A Deeper Look Và Trở Thành Nghệ Sĩ Solo

Nhiều người thể hiện sự căm ghét và thất vọng với các thành viên còn lại, lên án hành động của họ như sự phản bội Jaebeom, người hâm mộ và hình ảnh tình anh em của 2PM. Nhiều phản ứng dữ dội đặc biệt hướng về phía 2 thành viên Ok Teakyeon và Jang wooyoung khi cả hai đang quay lại với nhiều chương trình khác nhau sau 1 chuỗi gián đoạn. Park đã nhận được Disk Bonsang cho album mini Take a Deeper Look vào ngày 11 tháng 1, vào ngày đầu tiên của Golden Disk Awards lần thứ 26, được tổ chức tại Osaka. Anh là nghệ sĩ solo duy nhất nhận được Disk Bonsang trong số những người chiến thắng Bonsang khác. Vào ngày 18 tháng 1, anh đã nhận được giải thưởng Nghệ sĩ nổi tiếng của Giải thưởng Người mẫu châu Á, được tổ chức tại Seoul. Sau khi Jaebeom trở về Mỹ, những người hâm mộ bị sốc đã thay đổi cách nhìn của họ đối với vấn đề khi họ hiểu ra rằng những tin nhắn trên MySpace của Jaebeom đã bị dịch sai và bị đưa ra khỏi bối cảnh viết.

Vào ngày 1 tháng 9 năm 2014, album đầy đủ thứ hai của anh được phát hành có tên Evolution. Evolution nắm giữ 17 bài hát, bao gồm một bản phối lại của bản phát hành duy nhất của anh sau New Breed và các bản nhạc mới. Là một người Mỹ gốc Hàn thế hệ thứ 3 sinh ra và lớn lên tại Edmonds, Washington trong 1 gia đình gồm bố mẹ và 1 em trai, với niềm đam mê nhảy khi còn nhỏ.

Hiện Tại 2014

Sau vài tháng, anh phát hành ba đĩa đơn “Demon”, “Girlfriend”, và “Star” đồng thời đóng vai phụ trong bộ phim điện ảnh Mr. Idol, anh cũng tham gia chương trình Immortal Songs 2 với tư cách thành viên chính thức. Cuối năm 2011, anh phát hành đĩa mở rộng mang tên New Breed Part 1, một phần trong full album đầu tiên của anh. Park là nghệ sĩ kết thúc tại MTV World Stage Live ở Malaysia, cùng với ca sĩ nhạc pop người Canada Justin Bieber, ban nhạc nữ Hàn Quốc Kara và ca sĩ Malaysia Mizz Nina, vào ngày 14 tháng 7.

nữ diễn viên trung quốc nổi tiếng

Một lý do cho sự phản ứng này là đưa ra “lỗi lầm” của Jaebeom; không lời giải thích nào được đưa ra ngoại trừ nó đủ lớn để khai trừ Jaebeom ra khỏi nhóm và không được nêu ra, 1 lỗi lầm về đạo đức không phải là tội hình sự. Dư luận vô cùng phẫn nộ bởi thông báo này được công bố gần 2 tháng sau khi quyết định cho Jaebeom trở lại, một thời gian dài người hâm mộ đã từng yên tâm về vị trí của Jaebeom trong 2PM. Một vài cộng đồng người hâm mộ của 2PM đã quyên góp rất hào phóng cho các tổ chức từ thiện dưới tên Jaebeom. Một câu lạc bộ người hâm mộ của Hàn Quốc chính là Underground đã quyên góp một số tiền tổng số lên tới $ USD cho quỹ trẻ em ở Haiti dưới tên “Những người đang mong ngóng 2PM leadja Park Jaebeom”. Các trang web của người hâm mộ quốc tế thường tổ chức các chiến dịch từ thiện, tại khu vực Bắc Mĩ cộng đồng người hâm mộ 2PM và 2AM là 2ONEDAY đã quyên góp $1000 USD để gửi sách cho những trẻ em hàn quốc làm con nuôi ở nước ngoài.

Jay Park

Vào ngày lễ tình nhân, 14 tháng 2, Park đã phát hành một bài hát và video âm nhạc, “Appetizer”, có sẵn để tải xuống miễn phí trên SoundCloud, được sản xuất bởi thành viên Art of Movement, Cha Cha Malone. Vào giữa tháng 2, đĩa đơn “Around The World” của Mizz Nina, được viết bởi Jay, và được sản xuất bởi Cha Cha Malone, đã được phát trên hitz.fm trước khi phát hành công khai. Đĩa đơn được phát hành chính thức vào ngày 25 tháng 2, và đã được thực hiện kể từ khi Park và Mizz Nina biểu diễn tại MTV World Stage Live ở Malaysia 2012. Vào ngày 28 tháng 2, Park đã nhận được giải thưởng “Nhạc sĩ của năm” tại Giải thưởng Âm nhạc Hàn Quốc 2013 và album New Breed năm 2012 của anh, được đề cử ở hạng mục “Album R & B và Soul hay nhất”.

Jay Park nổi bật trên trang bìa của tạp chí Men Health Korea phiên bản tháng 3 và trang bìa sau đó được các nhân viên chọn là tốt nhất trong lịch sử 7 năm của tạp chí. Vào ngày 26 tháng 3, video âm nhạc cho “Around The World” của Mizz Nina, với sự có mặt của Jay, được phát hành, và được quay tại Hàn Quốc vào tháng 12 năm 2012. Vào ngày 28 tháng 3, tin tức Jay sẽ tham gia diễn viên của Ca khúc bất hủ 2 của KBS lần thứ ba được tiết lộ, với tập đầu tiên có sự tham gia diễn xuất của Park được phát sóng vào ngày 20 tháng 4. Jay chính thức phát hành album đầu tay có tựa đề là “Demon” vào 10 tháng 6 năm 2010 được sản xuất bởi Teddy Riley, người đã từng làm sản xuất cho Michael Jackson, cũng như 4 bài hát chính cho nhạc phim Hype Nation. Theo thông tin đã xác nhận, Jay sẽ tham gia Hype Nation world tour cùng B2K sẽ bắt đầu vào đầu tháng 12, tour sẽ được tổ chức tại 10 thành phố của Mĩ và các thành phố lớn ở châu Á. Vào tháng 4 năm 2014, Park đã được chọn làm bậc thầy khiêu vũ cho phần 2 của Dancing 9, một chương trình thi đấu khiêu vũ của Hàn Quốc.

Liên Kết Ngoài

Các diễn đàn và các fancafe trên khắp thế giới được thành lập, tổ chức, hoạt động, và tiếp đó là công khai các cuộc biểu tình im lặng và hờ hững với các bài hát của 2PM. Người hâm mộ quốc tế còn góp tiền cho dự án Jay Sky Banner, treo 1 banner trên bầu trời Seattle vào lúc 2PM với thông điệp “J, WHAT TIME IS IT NOW?” Hãng thông tấn địa phương của Seattle, hãng tin KOMO, đã làm 1 đoạn tin vắn về sự kiện này. Ngày 24 tháng 4, Dumbfoundead cho ra mắt ca khúc “Clouds” trên website của mình với cộng tác với Jay và Clara Chung. Cùng ngày Stirfrytv đã làm 1 chương trình đặc biệt về Jay trong đoạn phim “youtube spotlight”, và đây cũng là cuộc phỏng vấn đầu tiên sau sự cố MySpace. Trong video Jay cũng xác nhận thông tin anh sẽ tham gia Hype Nation và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì luôn ủng hộ anh. Ngày 15 tháng 6/2010, Jay phát hành single “Nothin’ On You” song ca với B.o.B, anh thay thế cho phần của Bruno Mars.

nữ diễn viên trung quốc nổi tiếng

Cũng như chuẩn bị 1 cuộc họp báo nói về sự góp mặt của Jay trong phim (mà sau này đã tiết lộ là thông báo sai) và 1 cuộc họp của người hâm mộ. Vào ngày 21 tháng 10 năm 2016, Far East Movement đã phát hành album Identity của họ bao gồm cả ca khúc “SXWME”, có sự góp mặt của MNEK và Jay Park. Chuyến đi đã được nhắc tới nhiều lần, mặc dù ban đầu thời điểm trở về Hàn để quay phim Hype Nation là ngày 11/6, nhưng bị trì hoãn nhiều lần đến tận ngày 18/6. Nhà sản xuất của bộ phim Jason Lee đã viện cớ cho sự trì hoãn này là bởi do nhà đầu tư J Venture Capital thông qua việc sản xuất bộ phim trên công nghệ 3-D, vì thế nên đoàn phim phải đến vào ngày 10/6 để chuẩn bị trước.

Đa số các video được ghi lại bởi những người tham gia sự kiện và không tập trung vào Jaebeom. Tuy nhiên ngày 18 tháng 2 Jaabeom đã đích than tham gia đấu lần đầu tiên tại “Wild ‘N Out” được tổ chức bởi Hip Hop Student Association ở Đại học Washington mặc dù anh đã che mặt. Ngày 6 tháng 3 năm 2010 Jay Park và Art of Movement crew tham gia 1 sự kiện từ thiện “breakin’ 4 Haiti”, với số tiền thu được sẽ được gửi đến các nạn nhân ở Haiti.

nữ diễn viên trung quốc nổi tiếng

Park đã phát hành đoạn trích dài 30 giây của “I Like 2 Party” với đoạn giới thiệu ngắn về After Earth ngày hôm đó. Vào ngày 7 tháng 5, Park tham dự buổi ra mắt thảm đỏ After Earth tại Hàn Quốc cùng với Will và Jaden Smith. Cuối tháng đó, Jay xuất hiện với tư cách khách mời tại buổi hòa nhạc của Mizz Nina tại Kuala Lumpur, Malaysia, nơi họ lần đầu tiên trình diễn bản hit “Around the world”. Phần 2 và đi du lịch đến Singapore để ra mắt sự hợp tác giữa anh và công ty loa địa phương, X-mini. Sau những sự kiện này, vào ngày 30 tháng 5, một bài hát cho bộ phim truyền hình Hàn Quốc, She is Wow có tựa đề “Rude Girl”, của Kim Seul-gi và Park đã được phát hành với một video âm nhạc. Vào ngày 6 tháng 2, Jay đã thông báo rằng anh sẽ tham gia dàn diễn viên Saturday Night Live Korea.


Leave a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *