idol kpop thich an do gi nhat

Idol Kpop thích ăn đồ gì nhất?

Total
0
Shares

1.Tteokbokki

Món ăn truyền thống của Hàn này là menu mê say của hơi đa dạng idol như: Solar (MAMAMOO), Mei Qi (Cosmic Girls), Joshua (SEVENTEEN), Jeongyeon (TWICE) và Yuto (PENTAGON).

2. Hamburger & Pizza

Sở hữu ai nhưng mà bài xích hamburger và pizza cơ chứ, những thần tượng Kpop cũng chẳng hề ngoại lệ. Hàng loạt idol như V (BTS), Ong Seongwoo (WANNA ONE), Yeonjung  (Cosmic Girl), Jimin (AOA), Suho (EXO) và Shinwon (PENTAGON) đã lựa chọn loại thức ăn nhanh này là đồ ăn mê say của mình đó!

3. BBQ

Những ngôi sao Kpop cũng rất mê say món thịt nướng nữa. BBQ chính là 1 trong các lựa chọn bậc nhất của những idol nức tiếng như Ha Sungwoon (WANNA ONE), Seulgi – Yeri (Red Velvet), Winwin (NCT), Hyejeong (AOA), Kino – Yeoone – Jinho (PENTAGON), Hyungwon (MONSTA X) và The8 (SEVENTEEN).

4. Gà chiên

Đa phần người Hàn rất thích gà chiên hài hòa cùng bia. Mặc dầu những idol phải kiểm soát cân nặng rất nghiêm nhặt nhưng vẫn chẳng thể nào khước từ được sức quyến rũ của món gà chiên giòn rụm này. Đặc trưng đó là những thần tượng Kai (EXO), Eunha (GFRIEND), Joy (Red Velvet), Ravi (VIXX), Park Jihoon (WANNAONE), Cheng Xiao (Cosmic Girls) và Woozi (SEVENTEEN).

5. Chân giò & chân gà

Người Hàn cũng rất thích chế biến những món ăn từ chân động vật. Chân giò và chân gà là hai trong số các món ăn khuya nức tiếng nhất ở quốc gia này. Những thần tượng Kpop như Kei (Lovelyz), Jinyoung (WANNA ONE), Momo (TWICE), Chorong (Apink) và Yuna – Seolhyun (AOA) cũng rất thích món ăn đặc trưng này.

6. Những món hầm

Xì xụp 1 bát canh hầm hot không chỉ với thể lấp đầy bụng mà còn ấm cả tâm hồn. Những idol Kpop cũng rất thích những món hầm như kimchi hầm, đậu hầm, sườn bò hầm… Yongguk (JBJ), Eunkwang (BTOB), Lisa (Black Pink), Kihyun – Jooheon (MONSTA X), L (INFINITE) và Bomi (Apink) là các idol đặc trưng thích những món hầm này.

7. Đồ ngọt

Tập dượt đa dạng nên những idol Kpop luôn cần đồ ngọt để bổ sung thể lực. Từ kẹo dẻo, kem cho đến socola, các thần tượng Kpop này thừa nhận rằng mình chính là giáo đồ của đồ ngọt: Yerin (GFRIEND), Yugyeom (GOT7), Ken (VIXX), Kang Daniel (WANNA ONE), Taeyong (NCT), Sujeong (Lovelyz), Dahyun (TWICE) và Rina (Weki Meki).

You May Also Like