diễn viên 5 bước để yêu

b

Phim hài Tết “Chân dài lắm chiêu 2 – Mộng đổi đời” (đạo diễn Mai Long), “Giời rụng” …

Đám cưới diễn ra vào đầu năm 2021 Ngọc Hà làm việc trong lĩnh vực báo chí, cũng là người đứng sau, hỗ trợ Công Lý trong công việc và xây dựng hình ảnh. Văn bản được phát hành theo Giấy phép Creative Commons Ghi công–Chia sẻ tương tự; có thể áp dụng điều khoản bổ sung. Với việc sử dụng trang web này, bạn chấp nhận Điều khoản Sử dụng và Quy định quyền riêng tư. Wikipedia® là thương hiệu đã đăng ký của Wikimedia Foundation, Inc., một tổ chức phi lợi nhuận. Chân dung của Công Lý xuất hiện trên bìa cuốn sách Bộ luật dân sự và văn bản hướng dẫn thi hành 2014, được nhà xuất bản Lao Động – Xã hội xuất bản vào năm 2014.

Liên Kết Ngoài

Ba năm làm quen với nghề, Công Lý về đầu quân cho Nhà hát kịch Hà Nội và trải qua thăng trầm trong nghề diễn. Dù gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng Công Lý lại may mắn có được sự ủng hộ hết mình từ phía cha mẹ. Ngày 17 tháng 12 năm 2004, Công Lý và MC Thảo Vân kết hôn sau hai năm tìm hiểu, đám cưới được tổ chức tại Lạng Sơn (quê của Thảo Vân) và Hà Nội. Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2005, Thảo Vân sinh con trai đầu lòng nặng hơn 3 kg tại Bệnh viện C Hà Nội.

diễn viên 5 bước để yêu

Công Lý tên đầy đủ Nguyễn Công Lý (sinh ngày 16 tháng 10 năm 1973) là một diễn viên hài kịch, danh hài người Việt Nam. Anh được biết đến nhiều nhất với các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần và đặc biệt là vai diễn Bắc Đẩu trong Gặp nhau cuối năm. Anh được nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân trong đợt phong tặng năm 2019 cho những cống hiến cho loại hình kịch nói. Phim “Chiều ngang qua phố cũ” giành giải “Phim truyền hình nước ngoài hay nhất” ở Liên hoan truyền hình quốc tế Tokyo lần thứ 11. Ngoài tôn vinh các bộ phim, nghệ sĩ Nhật Bản, liên hoan dành một hạng mục cho tác phẩm nước ngoài.

Công Lý Diễn Viên

Lúc ấy bản thân Công Lý cũng chưa hiểu rõ diễn viên là gì và phải làm những gì. Anh cũng không hiểu khái niệm tiểu phẩm là gì và diễn ra làm sao. Từ năm 2016, Công Lý có một người bạn gái tên Ngọc Hà, là một nhà báo, sinh 1988, kém Công Lý 15 tuổi. Sau 5 năm yêu nhau, Công Lý đã xác nhận làm đám cưới với bạn gái.

Năm 2019, Công Lý chính thức được Nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Năm 2011, anh được Nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Tốt nghiệp trung học phổ thông, Công Lý đứng trước nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp. Anh đăng ký dự thi Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội đơn giản vì thích được xem phim. Anh chọn ngành diễn viên vì nghĩ nếu thi đậu vào trường, đồng nghĩa anh có thể tha hồ xem phim.

Tiểu Sử

Năm 2018, anh được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đề nghị xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Thục Khuê – người vợ đầu tiên của Công Lý làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam. Hai người có với nhau một con gái, sinh năm 2001.

diễn viên 5 bước để yêu


Leave a comment
Your email address will not be published. Required fields are marked *