Dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ Hà Nội

Bạn đã từng sử dụng Dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ Hà Nội?  Trong các buổi lễ ra mắt sản phẩm, khóa học, hội thảo,… bên cạnh các khâu chuẩn bị như hậu trường, trang trí, nội dung chương trình thì việc nhờ đến dịch vụ quay phim sự kiện là điều cần thiết và nên làm.

 Tại sao nên quay phim sự kiện

Quay phim sự kiện là việc ghi lại nội dung của sự kiện từ đầu tới cuối, qua đó giúp cho doanh nghiệp có thêm tài liệu để PR thương hiệu, giới thiệu khóa học hay sử dụng trong việc đào tạo nội bộ.

Gần giống với phim phóng sự nhưng phim hầu như không có kịch bản mà thay vào đó sẽ khai thác những nội dung, diễn biến chính và nổi bật diễn ra trong sự kiện.

 

Các kiểu quay phim sự kiện

Phim sự kiện toàn bộ: Đây là thể loại phim ghi lại một cách tường tận và chi tiết nhất về sự kiện nào đó. Phim cung cấp cho người xem cái nhìn hoàn chỉnh, chi tiết và đầy đủ nội dung về sự kiện đó. Phim thường mở đầu với đoạn giới thiệu về sự kiện, doanh nghiệp tổ chức, khách mời… Sau đó sẽ ghi lại toàn bộ nội dung qua phần nội dung được triển khai của sự kiện. Cuối cùng, ekip sẽ phỏng vấn vài người tham gia sự kiện để lấy ý kiến đánh giá để làm phần kết.

Phim sự kiện tóm tắt: là thể loại phim ghi lại những hoạt động nổi bật và ý chính của sự kiện. Phim này thường được dùng để giới thiệu về sự kiện cho những khách hàng quan tâm hay để PR cho thương hiệu, sản phẩm. Phim yêu cầu ghi lại được những ý nổi bật và cảnh quay quan trọng nhất của sự kiện với thời lượng không quá dài. Người quay phim sự kiện có thể lấy thêm ý kiến khan giả, cảnh hậu trường để làm tư liệu thêm cho thể loại phim sự kiện tóm tắt.

 

Dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ Hà Nội

Star.com.vn với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành truyền thông – giải trí cùng trang thiết bị hiện đại cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng thái độ làm việc đầy trách nhiệm của toàn thể ekip

 

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu quay phim sự kiện:

Hotline: 09 6565 3839
Email : tuvan@star.com.vn

Scroll to Top